Daitheky.com.vn - Trang tin mua bán, cho thuê Bất động sản vượt qua nhiều trang lão làng

Daitheky.com.vn - Trang tin mua bán, cho thuê Bất động sản vượt qua nhiều trang lão làng

06/03/2019 01:03

Đại Thế Kỷ - Daitheky.com.vn - Trang web mua bán, cho thuê Bất động sản có thứ hạng tăng khủng khiếp.

Đại Thế Kỷ (Daitheky.com.vn) là trang thông tin Bất động sản hàng đầu Việt Nam dành cho các công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, Môi giới Bất động sản, chủ nhà giao bán, khách hàng mua bán tìm kiếm thông tin.

Daitheky.com.vn được định hướng trở thành cổng thông tin số 1 về Bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế. Ngoài chức năng chính đăng tin về mua bán nhà đất, Daitheky.com.vn còn là kênh thông tin bổ ích với các kiến thức chuyên sâu về Môi giới Bất động sản, về đầu tư địa ốc, xây dựng nhà cửa, quy hoạch, kiến trúc với những bài viết của chính “dân” trong nghề nhiều trải nghiệm xương máu. Dù bạn là ai: Môi giới nhà đất, nhà đầu tư, khách mua, chủ nhà đến với Daitheky.com.vn đều có được những thông tin bổ ích giúp cho việc giao dịch Bất động sản dễ dàng, thu nạp kiến thức thực tế, phát triển sự nghiệp kinh doanh Bất động sản, lựa chọn sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất. Chúng tôi tin vào thế mạnh của bản thân với những kiến thức chuyên sâu trong nghề có thể giúp bất cứ ai bước chân vào Bất động sản cũng có những thông tin và lựa chọn đúng đắn nhất của bản thân mình.

Đại Thế Kỷ - Daitheky.com.vn - Trang web mua bán, cho thuê Bất động sản có thứ hạng tăng khủng khiếp.

Chưa đầy 1 năm ra mắt, chính xác là 7 tháng ra mắt, website Đại Thế Kỷ - Daitheky.com.vn đã có thứ hạng tăng vượt trội, tạo nên làn sóng khủng khiếp cho nhiều Môi giới Bất động sản đăng tin, chủ nhà gửi bán, nhà đầu tư đăng bán sản phẩm Bất động sản của mình.

Hiện website đã xuất hiện với rất nhiều từ khóa lên top như "bán nhà riêng tại Đống Đa", "bán nhà riêng Hà Nội",...

Với lượng tin mới đăng hàng ngày trên web luôn trên 3000 tin/ngày.

Hiện tại, với đội ngũ vận hành đều là những kỹ sư tài năng trong làng công nghệ IT, cùng với nhiều năm thực chiến trong nghề Môi giới Bất động sản, năm bắt được tâm lý, xu thế người dùng, linh hoạt trong vận hành.

Lực lượng khách hàng là hàng nghìn Môi giới, chủ nhà, nhà đầu tư tin tưởng gửi gắm hàng triệu sản phẩm Bất động sản mỗi ngày, nơi trao gửi niềm tin.

Daitheky.com.vn - Mua bán, cho thuê nhà đất thổ cư, có tốc độ phát triển thần kỳ với những từ khóa top 1 Google với những lượt tìm kiếm cao:

Bán nhà riêng tại Hà Nội

Bán nhà riêng tại Đống Đa

Bán nhà riêng tại Thanh Xuân

Bán nhà riêng tại Hai Bà Trưng

Bán nhà riêng tại Hoàng Mai

Bán nhà riêng tại Cầu Giấy

Bán nhà riêng tại Sài Gòn

Bán nhà riêng tại quận 1

Bán nhà riêng quận 2

Bán nhà riêng tại Phú Nhuận

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu